ReadyPlanet.com


Untha ขยายตัวในโปแลนด์ในปี 2020
avatar
excitedhorse95


Untha Team Poland: Bernhard Gehmacher, Ryszard Tomaszczyk, Andrea Gratzer, Taner Topcu (lr) รูปภาพ: Untha

แบรนด์เทคโนโลยีการเชือดย่อยได้ขนเข้ามาในประเทศโปแลนด์เป็นครั้งแรกในปลายปี 2013 เมื่อมีการตั้งขึ้นสำนักงานเฉพาะในที่คราคูฟขนมจากความสนใจที่มากขึ้นในเครื่องจักรของ Untha19; 13; การย้ายฐานการค้าไปอีกต่างหากเมืองการค้าที่แข็งแกร่งอย่างวอร์ซอตามมาณภายหลังและในขณะที่ประเทศได้รับทรรศนะที่หลากหลายเกี่ยวพันแนวทางการบริหารขยะในระยะหกปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าวาระด้านที่แวดล้อมกำลังรวบรวมแรงกระตุ้น

|

ขณะนี้มีงานดำเนินการโรงไฟฟ้าจากเศษสู่พลังงาน สิบ แห่งรายงานเจาะจงว่าโปแลนด์เริ่มผลักดันการนำเข้าไปขยะจากต่างชาติที่มีคุณภาพต่ำเพราะว่าสนับสนุนกระบวนการว่าการขยะที่ชาญฉลาดมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับลำดับชั้นเศษของ EU19 เครื่องย่อยขยะ

|

การค้าเครื่องทำลายสิ่งพิมพ์ Untha ดูเหมือนจะก้องกังวานให้เห็นความเอนเอียงนี้โดยประกอบด้วยการจัดส่งเครื่องหั่นย่อยเพลาขนาดใหญ่ที่สุดที่ออสเตรีย 19 เครื่องถึง 19 สิ่งของเพื่อสนับสนุนโครงการรีไซเคิลสำหรับงานหนักในอาณาเขตเศษโลหะ

|

A EUR 650.000, - เครื่องคร่าเอกสาร Untha XR mobil-e 13;เครื่องแรกในโปแลนด์ 13;เนื่องด้วยการผลิตเชื้อเพลิงทางเลือกจะครอบครองการจัดสรรด้วยว่าการเดินเครื่องในเดือนกุมภาพันธ์กับในไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 จักเริ่มต้นโรดโชว์ XRและการเดินทางเทคโนโลยีครั้งแรกของ Untha19 ที่โปแลนด์จะลุ้นให้ผู้ประกอบการคว้าทดลองใช้เครื่อง XR ที่โด่งดังระดับโลกโดยชดใช้วัสดุของตนเอง

|

เหมาะสำหรับการสับเปลี่ยนขยะมูลฝอยชุมชน (MSW) เชิงการค้าและอุตสาหกรรม (C&I), ขนาดใหญ่, อันตราย, การผลิตกับของเสียจากสิ่งทอลงใน RDF และ SRF ที่การส่งครั้งเดี่ยวความสามารถในการรับ 18 มือบน 19ด้วย XR สามารถพิสูจน์ได้ว่าครอบครองจุดเปลี่ยนอีกต่อไปสรรพสิ่งอุตสาหกรรม Peter Streinik หัวหน้าฝ่ายขายทั่วโลกของ Untha19 เชื่อว่าผู้ตั้งกระทู้ excitedhorse95 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:28:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ 2537